Thông tin dự án Dự án Thuận An

Dự án Thuận An nằm trong tổng thể khu đô thị Trâu Quỳ có quy mô 31ha tại thị trấn Trâu Quỳ và xã Đặng Xá, huyện Gia Lâm, TP. Hà Nội. Tọa lạc tại khu vực Đông Hà Nội - nơi có núi và sông nên không dễ bị ngập lụt và xét về mặt phong thủy thì nơi này sẽ có lợi thế phát triển mạnh hơn khu vực phía Tây, chính vì vậy, dự án Thuận An được kỳ vọng sẽ là nơi an cư lý tưởng với vị trí đẹp và giá trị đầu tư sinh lời tốt.

  • Tên dự án: Dự án Thuận An
  • Vị trí: Khu đô thị Trâu Quỳ, thị trấn Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội
  • Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư Hải Phát
  • Bàn giao: Nhà xây thô hoàn thiện mặt ngoài
  • Thiết kế: phù hợp vừa ở vừa kinh doanh hoặc cho thuê làm mặt bằng kinh doanh


Phối cảnh dự án Thuận An Trâu Quỳ

Vị trí - Hạ tầng Dự án Thuận An

Vị trí Dự án Thuận An

Dự án Thuận An tọa lạc tại thị trấn Trâu Quỳ, huyện Gia Lâm, Hà Nội.

Shophouse Hai Phat

Vị trí Dự án Thuận An

Hạ tầng Dự án Thuận An

Dự án Thuận An được trang bị hệ thống hạ tầng đồng bộ, hoàn thiện với:

  • Mặt tiền mỗi lô 6m
  • Đường trước nhà rộng rãi: 30m - 13,5m - 11,5m - 10,5m có vỉa hè trồng cây xanh hai bên
  • Cạnh hồ điều hòa 9ha 
  • Đường xá hoàn thiện, thuận tiện cho việc đi lại

Thiết kế - Mặt bằng

Dự án Thuận An Central Lake bao gồm các khu liền kề và Shophouse xây 3 tầng 1 tum có diện tích từ 87m2 đến 149m2. Mỗi lô đều có mặt tiền rộng 6m va trần tầng 1 xây cao đảm bảo có thể kết hợp vừa ở vừa kinh doanh hoặc cho thuê.

DỰ ÁN THUẬN AN CENTRAL LAKE - Sàn bất động sản An Hải Phát

Sơ đồ tổng thể Dự án Thuận An 

Chủ đầu tư 

Với sự nỗ lực và sáng tạo không ngừng của toàn thể cán bộ nhân viên, Công ty CP Đầu tư Hải Phát đã và đang phát triển về mọi mặt, dần trở thành một trong những doanh nghiệp lớn mạnh trong lĩnh vực đầu tư Bất động sản tại Việt Nam, từng bước tạo được niềm tin với đối tác và khách hàng.

Khi mới thành lập ngày 15/12/2003, Công ty có tên là Công ty CP Xây dựng và Du lịch Hải Phát. Đến năm 2008, Công ty chính thức được đổi tên thành Công ty CP Đầu tư Hải Phát.

Được hình thành trên cơ sở kết nối ý tưởng kinh doanh và thế mạnh riêng rẽ của các thành viên sáng lập, Hải Phát có sức mạnh tổng hợp để trở thành một doanh nghiệp có lợi thế cạnh tranh trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, thi công các công trình xây dựng. Sức mạnh đó là kinh nghiệm đầu tư và quản lý các dự án bất động sản, xây lắp các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông cũng như khả năng huy động nguồn lực tài chính từ nhiều nguồn khác nhau như quỹ đầu tư, ngân hàng... Những yếu tố đó đã góp phần tạo nên một Hải Phát như ngày hôm nay, đồng thời cũng là nền tảng vững chắc cho sự phát triển bền vững của Công ty trong tương lai.

Hiện nay, Hải Phát đang triển khai thực hiện hơn 10 dự án bất động sản với tổng diện tích lên tới hàng trăm ha như: tổ hợp thương mại, dịch vụ và căn hộ The Pride thuộc Khu đô thị An Hưng (quận Hà Đông, TP. Hà Nội), dự án Khu đô thị Tân Tây Đô (huyện Đan Phượng, TP. Hà Nội), khu đô thị mới Văn Phú (quận Hà Đông, TP. Hà Nội), khu đô thị mới Tây Nam An Khánh (huyện Hoài Đức, TP. Hà Nội), khu nhà ở đô thị Phú Lãm (quận Hà Đông, TP. Hà Nội)...

Với tiêu chí “Chất lượng phải được đặt lên hàng đầu và cam kết với khách hàng là tối quan trọng”, Hải Phát đã và đang nỗ lực xây dựng một tập thể đoàn kết, vững mạnh mà ở đó trí tuệ, sức sáng tạo, sự năng động và nhiệt huyết của mỗi cá nhân được khơi dậy và phát huy cao độ, trên cơ sở đó Hải Phát cam kết mang đến cho khách hàng sự tin cậy và hài lòng về các sản phẩm đạt chất lượng cao mang thương hiệu Hải Phát.

Không ồn ào trong các hoạt động quảng bá thương hiệu trên phương tiện thông tin đại chúng, Hải Phát chọn con đường đi riêng của mình để có được niềm tin đối với khách hàng bằng cách không ngừng hoàn thiện chất lượng dịch vụ, thường xuyên đổi mới công nghệ sản xuất để cải tiến chất lượng sản phẩm. Đó đồng thời cũng là cam kết của công ty chúng tôi đối với khách hàng, để mỗi khách hàng khi đến với Hải Phát đều có thể yên tâm rằng họ đang đến với một thương hiệu của chất lượng và niềm tin.

Đánh giá

Với pháp lý minh bạch rõ ràng cùng những lợi thế từ vị trí, shophouse Thuận An Central Lake được ví như “con gà đẻ trứng vàng”, không chỉ giúp sinh lời bền vững mà còn gia tăng giá trị nhanh chóng theo thời gian nhờ sở hữu sổ đỏ lâu dài. Đặc biệt, chỉ trong năm tới, khi Gia Lâm lên quận, những lô đất vị trí đẹp trong một quần thể đô thị hoàn chỉnh, hiện đại sẽ có nhiều cơ hội tăng giá.

Chưa kể, dự án còn gần với hệ thống công viên hồ điều hòa 28,2ha đã được quy hoạch, sắp triển khai trong tương lai gần. Cầu vượt bắc ngang quốc lộ 5 cùng tuyến đường nối cao tốc 5B xây dựng, kết nối dự án với Vinhomes Ocean Park Gia Lâm đã khoan lấy mẫu, dự kiến đầu quý 3 sẽ triển khai thi công.

Tất cả những yếu tố này sẽ tác động khiến dư địa giá đất tăng mạnh trong tương lai, đồng thời biến Thuận An Central Lake trở thành khu nhà phố thương mại sầm uất, hiện đại nhưng vẫn hài hòa cùng cảnh quan xanh.