Thông tin dự án Phố Sơn Thủy

Dự án Phố Sơn Thủy có có vị trí khá đẹp trên đường Sơn Thủy - Hải Triều, bao gồm 1 lô góc diện tích 12x25m và 4 lô liền kề. Tổng diện tích là 52x25m=1300m2, phù hợp xây nhà nghỉ, biệt thự, khách sạn, kinh doanh... Chủ đầu tư dự án là Công ty Địa ốc First Real.

  • Diện tích: 200 - 300m2
  • Pháp lý hoàn chỉnh - Hạ tầng 95%
  • Mặt tiền chính đường Sơn Thủy: 21m5, đường Hải Triều: 17m5

Phố Sơn Thủy

Bản đồ phân lô dự án Phố Sơn Thủy

Vị trí - Hạ tầng 

Vị trí Dự án Phố Sơn Thủy

Dự án Phố Sơn Thủy giáp với tuyển sông Cổ Cò - Tuyến du lịch đường sông nối liền TP. Đà Nẵng với Phố cổ Hội An.

  • 100m tới trường mầm non, tiểu học Nguyễn Duy Trinh, trường THPT Ngũ hành Sơn
  • Cách sân vận động Ngũ Hành Sơn 200m, 700m đến bệnh viện phụ sản Nhi - Đà Nẵng, bệnh viện quận Ngũ Hành Sơn
  • Kết nối thẳng đến bãi biển Sơn Thủy - Ngũ Hành Sơn 500m, Resolf 5*, Hyatt Regencyy
  • Cách cầu rồng 5km, sân bay quốc tế 6km, cầu sông hàn 6km
  • Cách Khu Văn Hóa Làng Quê 500m, Sân golf quốc tế The dunes
  • Cách Làng Đại Học 2km, Non Nước Ngũ Hành Sơn 2km, Khu đô thị FPT 3km


Vị trí dự án Phố Sơn Thủy

Hạ tầng Dự án Phố Sơn Thủy

Dự án Phố Sơn Thủy kết nối thẳng đến bãi biển Sơn Thủy - Ngũ Hành Sơn, Resolf 5*, Hyatt Regency, gần trường mầm non, tiểu học Nguyễn Duy Trinh, trường THPT Ngũ hành Sơn, sân vận động Ngũ Hành Sơn, bệnh viện phụ sản Nhi - Đà Nẵng, bệnh viện quận Ngũ Hành Sơn, gần các khu đô thị, sân bay quốc tế, sân golf quốc tế...


Tiện ích liền kề dự án

Thiết kế - Mặt bằng Dự án Dự án Phố Sơn Thủy Quận Ngũ Hành Sơn | Mặt bằng, chính sách, giá bán T3/2022

Sơ đồ tổng thể Dự án Phố Sơn Thủy

Chủ đầu tư 

Công ty CP Địa ốc First Real Nam Đà Nẵng hoạt động chuyên về lĩnh vực quảng cáo, tiếp thị, phân phối những sản phẩm BĐS trên thị trường Việt Nam.

First Real được thành lập trong giai đoạn khó khăn của thị trường địa ốc nhưng với chiến lược kinh doanh đúng đắn, đội ngũ lãnh đạo trẻ dồi dào kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết, nỗ lực không ngừng trong mọi hoàn cảnh để khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường BĐS Việt Nam, công ty đã giữ vững niềm tin trong tâm trí đối tác và khách hàng.

Doanh nghiệp luôn nhận thức rằng, để phát triển bền vững và thành công, ngoài định hướng chiến lược đúng đắn, việc trân trọng giá trị đạo đức kinh doanh, đem lại sản phẩm thực, giá trị thực, bảo đảm lợi ích tốt nhất cho đối tác, khách hàng và xã hội là triết lý kinh doanh đầy tính nhân văn mà doanh nghiệp luôn hướng tới.

Nhờ sự cố gắng, nỗ lực hết mình, First Real ngày càng khẳng định vững chắc vị trí của mình và được biết đến là một trong những công ty BĐS trẻ tuổi có tốc độ phát triển mạnh mẽ, nhanh chóng và đầy sáng tạo. 

Công ty tin rằng, với sự nỗ lực, quyết tâm không ngừng của Hội đồng Quản trị, Ban điều hành và toàn thể cán bộ, nhân viên, First Real có đầy đủ cơ sở để đạt được các mục tiêu chiến lược kinh doanh đã đặt ra và trong một ngày không xa, công ty sẽ có tên trong danh sách các tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam và toàn cầu.